ชายหนุ่มอาศัยสถานการณ์โควิดแอบคบซ้อน

อาศัยสถานการณ์โควิดแอบคบซ้อน

 

อาศัยสถานการณ์โควิดแอบคบซ้อน

       อาศัยสถานการณ์โควิดแอบคบซ้อน มีข่าวทางสื่อออนไลน์ได้มีการแชร์ข้อมูลเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของตนเองในช่วงที่มีปัญหาการระบาดของไวรัสโควิด-19เพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้กับสาวๆอีกหลายคนไม่ให้ต้องประสบพบเจออย่างที่เธอเองกำลังเจออยู่ในขณะนี้ในเรื่องราวของเธอได้มีการโพสต์ลง Facebook ส่วนตัวบรรยายเล่าถึงชีวิตของเธอโดยระบุชื่อเป็นนามสมมุติว่านางสาวเอ โดยเธอได้มีการเล่าเรื่องราวชีวิตส่วนตัวของเธอว่าเธอได้มีการตกลงคบหากับผู้ชายคนนึงมาประมาณ 1 ปีกว่าแล้ว

ซึ่งในช่วงหลังๆนี้ทางรัฐบาลมีการรณรงค์ให้ทำงานแบบ work from home รวมถึงให้เว้นระยะห่างกันสักพักซึ่งแฟนหนุ่มของเธอก็ใส่ในช่วงนี้บอกกับเธอว่าไม่ให้เธอไปหาอะไรช่วงที่มีการระบาดของไวรัสโควิด-19  เพราะกลัวจะมีการติดเชื้อไวรัส แต่อยู่ดีๆวันนึงเธอก็ชวนแม่ของเธอเดินทางไปหาแฟนหนุ่มที่คอนโดซึ่งเธอได้มีการถ่ายคลิปเอาไว้ด้วยเมื่อไปถึงคอนโดก็ทำให้เธอพบว่าแฟนหนุ่มของเธอแอบซ่อนหญิงสาวอีกคนหนึ่งไว้ในห้องน้ำของคอนโดซึ่งตอนแรกเธอเข้าไปเธอยังไม่เห็นผู้หญิงคนนั้นแต่แฟนหนุ่มของเธอ

เมื่อเห็นเธอและแม่ของเธอก็ทำท่าทางไม่พอใจและต่อว่าที่เธอเดินทางมาหาโดยไม่บอกล่วงหน้า ในตอนแรกเธอไม่รู้ว่ามีผู้หญิงคนอื่นอยู่ด้วยแต่บังเอิญเธอปวดท้องจะเข้าห้องน้ำแต่แฟนของเธอห้ามไม่ให้เธอเข้าห้องน้ำ ทำให้เธอสงสัยดังนั้นในช่วงจังหวะที่แฟนของเธอเผลอเธอจะวิ่งเข้าไปในห้องน้ำจึงทำให้พบว่ามีผู้หญิงอีกคนนึงอยู่ในห้องน้ำกำลังยืนเล่นโทรศัพท์มือถืออยู่ซึ่งผู้หญิงคนดังกล่าวเธอจำได้ว่าเป็นแฟนเก่าของแฟนหนุ่มของเธอและ

เมื่อคุยกันไปมาจึงทำให้รู้ว่าทั้งสองคนแอบคบกันได้มาสักพักนึงแล้วและพากันมาอยู่ด้วยกันที่ห้องดังกล่าวในช่วงที่มีการระบาดของไวรัสโควิด-19 ซึ่งเป็นช่วงที่แฟนหนุ่มของเธอห้ามไม่ให้เธอเดินทางมาหานั่นเองก็ยังได้บอกเล่าเกี่ยวกับเงินที่เธอช่วยเหลือแฟนหนุ่มไปทั้งเงินแม่เธอที่นำไปช่วยปิดบัญชีบัตรเครดิตและเงินที่เธอส่งให้แฟนเป็นค่าใช้จ่ายในการกินอยู่ในช่วงที่ไม่ได้ทำงานซึ่งนางสาวเอก็ได้คุยตกลงกับแฟนโดยฝ่ายชายยืนยันจะเลือกแฟนเก่าและขอเลิกกับเธอทำให้เธอเสียใจเป็นอย่างมาก เธอจึงได้นำเรื่องราวส่วนตัวนี้มาโพสต์เพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้กับหญิงสาวอีกหลายคนให้ระวังอย่ารักใครมากกว่าตัวเอง

เพราะอาจจะโดนเหมือนที่เธอโดนอยู่ในขณะนี้ซึ่งเธอก็ได้มีการระบุใต้โพสต์ด้วยว่าไม่ต้องไปต่อว่าฝ่ายชายเรื่องเงินที่เธอจะให้ฝ่ายชายไปเพราะเป็นความเต็มใจที่เธอช่วยเหลือฝ่ายชายเองทางด้านผู้ชายที่เป็นแฟนของนางสาวเอก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับนักข่าวว่าหมดรักนางสาวเอนานแล้วแต่ไม่กล้าบอกส่วนเงินที่นางสาวเอให้ยืมมานั้นก็จะทำเรื่องคืนให้กับนางสาวเอให้หมดทุกบาททุกสตางค์ อย่างแน่นอน

ต้องระวังเป็นอย่างมาก สถานการณ์โควิด มีมิจฉาชีพฉวยโอกาสมากมาย เหมือนกรณี ปลอมตัวเป็นหมอตรวจเชื้อโควิด

 

ได้รับการสนับสนุนเรื่องราวโดย  www.ufabet.com ลิ้งเข้าเว็บไซต์คะ